หนังสือ
 

หนังสือในซีรีส์ เอเร็ค เร็กซ์

 

ถึงเพื่อน “ผู้หลงลืม” ชาวไทย
ได้พบกันอีกครั้งให้หายคิดถึง หลังจากร่วมเดินทางกันมาหลายพันธกิจแล้ว แม้ทั้งเหนื่อยยาก ทั้งเสี่ยงอันตราย แต่ผมไม่เคยท้อ เพราะผมเชื่อมั่นว่า กำลังทำในสิ่งที่ถูกต้องเพื่อทุกคนและคนที่เรารัก อีกทั้งได้รับกำลังใจจากทั่วโลกเบื้องบน ทำให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปด้วยดีเสมอมา ครั้งนี้ผมยังเดินหน้าทำพันธกิจต่อ ช่างยากเย็นแสนเข็ญเหลือเกิน เดิมพันด้วยชีวิตของผู้คนมากมาย การเดินทางท่ามกลางเงื่อนไขที่ต้องตัดสินใจ ทำให้ผมเข้าใจชีวิตมากขึ้น เดินทางไปพร้อมกับผม เติมพลังชีวิตด้วยกันนะครับ

เข้าดูเว็บย่อย

     
เอเร็ค เร็กซ์ ตอน ดวงตาแห่งมังกร   เอเร็ค เร็กซ์ ตอน อสุรกายแห่งดินแดนนิรเทศ   เอเร็ค เร็กซ์ ตอน ค้นหาความจริงอันยิ่งใหญ่   เอเร็ค เร็กซ์ เผชิญเจ้าแห่งการลงทัณฑ์
           
เอเร็ค เร็กซ์กับความลับแห่งอาโชนา            

หนังสือในซีรีส์ นครรัตติกาล

เข้าดูเว็บย่อย

     
นครรัตติกาล เล่ม 1 เมืองกระดูก   นครรัตติกาล เล่ม 2 เมืองเถ้า   นครรัตติกาล เล่ม 3 เมืองแก้ว   นครรัตติกาล เล่ม 4 เมืองเทวดาตกสวรรค์
     
นครรัตติกาล เล่ม 5 เมืองวิญญาณสาบสูญ   นครรัตติกาล เล่ม 6 เมืองไฟสวรรค์    

หนังสือในซีรีส์ นิทานกริมม์หฤโหด

แฮนเซลและเกรเทลหนีออกจากปราสาท เพื่อตามหาพ่อแม่ใจดีที่ไม่ตัดหัวลูก ระหว่างทางทั้งสองเกือบถูกแม่มดจับกิน

ต่อมาเกรเทลต้องรอนแรมไปภูเขาแก้วเจียระไน ต้องผจญภัยสารพัดเพื่อตามหาแฮนเซล ผู้กลายเป็นสัตว์ป่า แล้วเธอยังตกหลุมรักพ่อมด (เพราะเขาหล่อมาก) และเอาคืนเขาอย่างเจ็บแสบ สุดท้ายสองพี่น้องเดินทางกลับปราสาท เพื่อต่อสู้มังกร กอบกู้อาณาจักรกริมม์ และปรับความเข้าใจกับพ่อแม่

เข้าดูเว็บย่อย

     
นิทานกริมม์หฤโหด   ในกระจกหม่นมัว   นิทานกริมม์เล่มสุดท้าย  

หนังสือในซีรีส์ รักข้ามเวลา

เกวนโดลีน เชพเพิร์ดไม่เคยคิดว่าตนเป็นคนพิเศษ แม้หนึ่งในเพื่อนของเธอจะเป็นวิญญาณจากศตวรรษที่ 18  และไม่คิดเลยว่าอยู่ๆ ตนจะมีสายเลือดนักข้ามเวลา  แต่แล้วเธอต้องเดินทางสู่อดีตกาล ในฐานะ “ทับทิม” สมาชิกของวงล้อมสิบสองแฉกเพื่อปฏิบัติภารกิจไข “ความลับเบื้องหลังความลับ” ที่กระทำต่อเนื่องกันมาหลายร้อยปี!

ท่ามกลางความลึกลับซับซ้อน ทุกสิ่งรอบตัวที่ดูอันตรายไปหมด เธอจะไว้ใจใครได้ (อย่าประเมินท่านเคาท์ฟอนแซงต์แชร์แมงต่ำเกินไป)  อีกทั้งความรู้สึกที่มีต่อกีเดียน เดอวิลลิเยร์ นักข้ามเวลารุ่นพี่ ก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนไม่อาจต้านทาน

 

เข้าดูเว็บย่อย

     
รักข้ามเวลา 1 ทับทิมแดงแผลงฤทธิ์   รักข้ามเวลา 2 เผชิญภัยไพลินน้ำเงิน    รักข้ามเวลา 3 ปราบพยศมรกตเขียว  

หนังสือในซีรีส์ โรงเรียนสยบความกลัว

การผจญภัยในสถานที่พิเศษและลับเฉพาะในฐานะนักเรียนที่โรงเรียนสยบความกลัว ไม่มีการบ้าน ไม่มีการสอบแต่หากเอาชนะความกลัวไม่ได้เมื่อสิ้นสุดหลักสูตรพวกเขาจะรู้ว่าความล้มเหลวน่ากลัวขนาดไหน

เข้าดูเว็บย่อย

     
โรงเรียนสยบความกลัว เล่ม 1   โรงเรียนสยบความกลัว เล่ม 2 (ชั้นเรียนที่ห้ามพลาด)   โรงเรียนสยบความกลัว เล่ม 3 การสอบครั้งสุดท้าย  

หนังสือในซีรีส์คู่มือวีรบุรุษ

เจ้าชายของซินเดอเรลลาเต้นรำเก่ง เจ้าชายราพันเซลปีนหอคอยเก่ง เจ้าชายของสโนว์ไวท์และเจ้าหญิงนิทราจุมพิตเก่ง เอ้อ...เจ้าชายทำอะไรอื่นเป็นอีกไหม เออ...นั่นสินะ พบคำตอบได้ในคู่มือเพื่อรู้จักเจ้าชายให้ถ่องแท้เล่มนี้ อย่าเสียเวลาอีกเลย เปิดอ่านในเล่อมเถอะ รับรองว่าสนุกจริงๆ

เข้าดูเว็บย่อย

     
คู่มือวีรบุรุษกู้อาณาจักร เล่ม 1      

หนังสือในซีรีส์มรดกมนตราจากกริมม์

มนตราในเทพนิยายมีจริงหรือ? ของวิเศษต่างๆ มีจริงหรือ? ถ้ามีจะเก็บไว้ที่ไหนล่ะ?

สำนักพิมพ์อิ่มอ่านยินดีพานักอ่านทุกท่านเที่ยวชมหอพัสดุแห่งนิวยอร์ก สถานที่ให้ยืมวัตถุต่างๆ ทั้งร่วมสมัยและยุคโบราณ ทั้งดาษดื่นและพิสดาร

ที่นี่ยังมีความลับด้วย! ชั้นใต้ดินของหอพัสดุมีห้องชุดสะสมกริมม์ ซึ่งเก็บของวิเศษจากเทพนิยายของพี่น้องตระกูลกริมม์ พบกับของวิเศษดาษดื่นตื่นตามากมายได้แล้ว กับซีรีส์... "มรดกมนตราจากกริมม์"

เข้าดูเว็บย่อย

     
มรดกมนตราจากกริมม์   ของตกทอดจากเวลส์    

หนังสือในซีรีส์เงารัตติกาล

ลอนดอน ค.ศ. 1878 เมืองในหมอก เมืองในเงา เมืองที่เทสซ่า เกรย์สาวน้อยจากนิวยอร์กไม่เคยคุ้น

เมื่อต้องตกไปอยู่ในโลกที่แปลกแตกต่าง โลกของนักล่าเงา  โลกของพ่อมดแม่มด มนุษย์หมาป่า ค้างคาวผีดูดเลือด  เทสซ่าจะเข้าใจ ทำใจรับ และตั้งใจเอาตัวรอดไปได้อย่างไร

เข้าดูเว็บย่อย

     
เงารัตติกาล เล่ม 1 นางฟ้าไขลาน   เงารัตติกาล ฉบับนิยายภาพ เล่ม 1 นางฟ้าไขลาน   เงารัตติกาล เล่ม 2 เจ้าชายไขลาน  

หนังสือในซีรีส์เซราฟิน่า

เชิญร่วมผจญภัยในดินแดนโกเรดด์ที่สองเผ่าพันธุ์ อยู่ร่วมกันอย่างสันติมาได้ถึงสี่สิบปี มังกรแปลงร่าง เป็นมนุษย์ได้ มังกรเฉลียวฉลาด เป็นนักวิชาการและ อาจารย์มหาวิทยาลัย จะยังมีอะไรที่ทำให้เราอยู่ร่วมกันไม่ได้เล่า

มาติดตามเรื่องราวของเซราฟิน่า ดอมเบก เด็กสาวนักดนตรีผู้มี พรสวรรค์ลํ้าเลิศ กับหัวหน้าองครักษ์ราชินี เจ้าชายลูเซียน คิกส์ ผู้ล่วงรู้ ทุกสิ่งจนน่ากลัว ทั้งสองต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับฆาตกรรม และความลับสำคัญที่จะเปิดโปงความลับสำคัญยิ่งกว่าอีกมาก

เข้าดูเว็บย่อย

     
เซราฟิน่า      

หนังสือในซีรีส์เด็กหญิงผู้ท่องไปในแดนมหัศจรรย์

กันยายน เป็นเด็กหญิงผู้ตั้งตาคอยการผจญภัย เมื่อสายลมสีเขียวกับเสือดาวชวนเธอไปแดนมหัศจรรย์ เธอจึงรับคำ (คุณจะไม่รับหรือ) ทว่าแดนมหัศจรรย์กำลังระส่ำระส่าย เด็กหญิงอายุ สิบสองขวบกับมังกรผู้รักหนังสือ และ สิ่งแปลกๆ ที่คล้ายมนุษย์เด็กขายนามว่าวันเสาร์ จึงต้องปราบมาร์ควิสชั่วร้าน เพื่อให้เกิดความสงบเรียบร้อยอีกครั้ง

เข้าดูเว็บย่อย

     
เด็กหญิงผู้ท่องไปในแดนมหัศจรรย์ด้วยเรือที่เธอสร้างเอง (เล่ม 1)   เด็กหญิงผู้หล่นลงใต้แดนมหัศจรรย์ไปนำเรื่องครื้นเครง (เล่ม 2)    

เล่มเดียวจบ

หนังสือจบในเล่มเดียวจ้า

มนตร์หิมะ

เทพนิยายสมัยใหม่ที่จะตราตรึงใจคุณไปเนิ่นนาน

กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว เฮเซลกับแจ๊คเป็นเพื่อนรักกันตั้งแต่อายุหกขวบ ผ่านฤดูร้อนและฤดูหนาวของมินนิอาโพลิสมาด้วยกัน
ฝันถึงฮอกวอรืตส์ และออซ ยอดมนุษย์และเบสบอล ขณะนี้ทั้งคู่อายุสิบเอ็ด การที่เด็กชายและเด็กหญิงเป็นเพื่อนสนิทกลับเป็นเรื่องแปลก
แต่ก็ช่วยไม่ได้ ทั้งคู่เข้าักันได้ดีแบบที่เคยอ่านเจอในหนังสือเท่านั้น ทว่าเข้ากับใครอื่นไม่ได้เลย 

อ่านเพิ่มเติม


เดอะเบน ครอนิเคิลส์ (E-Book)

เรื่องราวทั้งหมดในช่วงชีวิตของพ่อมดหนุ่มเจ้าเสน่ห์ผู้มีชีวิตเป็นอมตะสุดโด่งดังจากซีรีส์นครรัตติกาลและเงารัตติกาล เชิญชวนให้ได้ร่วมเผชิญชีวิตซึ่งเคยเป็นความลับของแม็กนัส เบนที่น้อยคนนักจะรู้ 

อ่านเพิ่มเติม


แบ่งปันให้เพื่อน | Share to your friends


 

วิธีการสั่งซื้อ

  1. เข้าไปที่ www.booktime.co.th
  2. ค้นหาชื่อหนังสือที่ต้องการจากช่อง "ค้นหา"
  3. กดสั่งซื้อที่ปุ่มรถเข็นและทำตามขั้นตอนที่เว็บ booktime บอกทุกประการ
โปรโมชั่น